NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI LÁI XE TRONG ĐIỀU KIỆN ĐƯỜNG ƯỚT

224 Lượt xem

Sau đây là những lời khuyên của hãng lốp xe GoodYear của Mỹ khi vận hành xe trong điều kiện đường ướt.
NHỮNG LƯU Ý KHI CHO XẾ HỘP LỘI NƯỚC

227 Lượt xem

Gần đây những tin tức về việc xe hơi bị nước cuốn trôi xuất hiện ngày càng nhiều. Việc trang bị cho mình những kinh nghiệm khi cho xe lội nước là điều nên làm.
KINH NGHIỆP ĐỖ XE SONG SONG

224 Lượt xem

Với những người vừa mới biết lái xe, đặc biệt là phụ nữ thì việc lùi xe tìm chỗ đỗ là một "cực hình". Ngày nay với camera lùi thì việc đỗ xe cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên việc nắm vững kỹ thuật sẽ giúp bạn thấy được việc này cũng không quá khó khăn như mình nghĩ.
KỸ THUẬT LÙI XE Ô TÔ

222 Lượt xem

Kỹ thuật ưu việt nhất là lùi xe cùng với quan sát qua các gương chiếu hậu. Với kỹ thuật này, số “vùng chết” sẽ giảm đi.
CẨN TRỌNG KHI DÙNG KHÓA ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

232 Lượt xem

Khoá điều khiển từ xa có đảm bảo cho việc không mất cắp đồ dùng trên ô tô? Bạn hãy nên thận trọng hơn khi sử dụng khóa điều khiển từ xa, vì đạo chích có thể lợi dụng một số lỗi của khóa điều khiển từ xa để 'chôm' đồ trên xe của bạn.
4 ĐIỀU KHIỆN ĐỐI VỚI PHƯƠNG TIỆN NƯỚC NGOÀI THAM GIA GIAO THÔNG VIỆT NAM

229 Lượt xem

Nghị định quy định về quản lý phương tiện cơ giới do người nước ngoài đưa vào Việt Nam du lịch vừa được Chính phủ ban hành có hiệu lực từ ngày 25/12/2013.
10 NGUYÊN NHÂN HÀNG ĐẦU GÂY CHÁY XE

229 Lượt xem

Xe bị cháy hiếm khi nào chỉ do một nguyên nhân, phần nhiều hỏa hoạn xảy ra do con người, do tác nhân cơ học, tác nhân hóa học, các nguyên nhân này cùng kết hợp với nhau gây nên thảm họa.
LỐP YẾU HƠI LÀ NGUYÊN NHÂN GÂY TAI NẠN

227 Lượt xem

Khi lốp xe bị yếu hơi, phản ứng của xe để tránh va chạm sẽ bị chậm lại. Một nghiên cứu của cơ quan an toàn giao thông (NHTSA) cho biết 5% tai nạn giao thông là do lốp xe gây ra, chủ yếu là do lốp xe không được bơm căng. Khi thấy đèn cảnh báo bật sáng, nên bơm thêm hơi cho lốp xe.

Hiển thị 9 - 16 / 22 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng